Bamon & Stelena Wall

Next Previous

nagppalabas sa wall ng kasali sa 1-10 at 14

angry
samra_salvatore sinabi …
if they make stefan and caroline a thing i'm so not watching the show.....seiously plec stefan and elena is the epic pag-ibig story of the ipakita "STOP EXPERIMENTING" WE DONT WANT STEROLINE WE WANT STELENA....just get them back together... Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Brylannie sinabi …
We're trending 'Let Damon be Bonnie's First' (09-8-12) at 2pm EST 1 pm CST 11am PST 12pm MST 6pm GMT & 7pm London Time! Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Annay sinabi …
Read tis please
link Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
nglenn9 nagkomento…
Done! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
Wahinetoa sinabi …
Who should Elena be with? Vote Stefan.
link Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
nikia11 nagkomento…
he's the winner sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Wahinetoa nagkomento…
YES!!!! <33333 sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Brylannie sinabi …
Vote for Stelena or Bamon
link Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
lilou265 nagkomento…
you shuld go see i told my Bamon's friend to go voted xoxo and we in the tuktok sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
I like it.. we only Nawawala sa pamamagitan ng one... I was to late. :(( sa loob ng isang taon na ang nakalipas
nglenn9 nagkomento…
look at us go! we won!wooohooo...Bamon! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
fatinavi sinabi …
hi every one y do u thing that damon is with bonnie ..... bonnie is with jeremy he pag-ibig here.... damon is with elena and stefan is with katrina :P
y dont u thing this :P Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Wahinetoa nagkomento…
I think you might be confused. Elena loves Stefan, that's her true love. As for Bamon; Katherines quote on hate being close to pag-ibig applies to them. Can't wait! :D sa loob ng isang taon na ang nakalipas
skysamuelle nagkomento…
You think Stefan is with Katherine and Damon withElena? Ah, you are such a comedian. Kinda desperate, but still a comedian, ahahahah. sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Stelena_love162 nagkomento…
Every one who is a DE tagahanga is only attracted to Damon, Elena and Stefan belong together, true pag-ibig is strong, and pure. True pag-ibig is Stelena <33333 sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
Wahinetoa sinabi …
Absolutely pag-ibig Stelena and Bamon, just wanted to give some pag-ibig and positive support to everyone. <3 <3 <3 Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
Thanks love! :D sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Wahinetoa nagkomento…
Welcome darlin'! Btw, your icon is AWESOME! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
Thank you! I'm crazy Bangel girl. Unless my ICON was something else back then otherwise... *smiles* Thanks again! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
big smile
Ds_Redbird23 sinabi …
We have a new Bonnie Bennett spot, if you like Bonnie come check it out at link Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
vampsara sinabi …
UPDATE: Now you can vote for all the categories in the Tater tuktok Awards on one single page, as many times as you want! But hurry because it'll get over in a few days. Vote here--> link :) Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
vampsara sinabi …
Please vote STELENA link Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
Moonlightrose16 sinabi …
These are my two paborito Couples on VD!!! <33333 Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
elena1 nagkomento…
agreed sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
<3 sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Tigerlily888 nagkomento…
AGREED! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Beriwan sinabi …
omg omg OMG!!!! I LOOOOOOOOOOVE
BAMON AND STELENA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
Welcome to the group hun. ;) sa loob ng isang taon na ang nakalipas
elena1 nagkomento…
Me too I pag-ibig Bamon and also Stelena sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Moonlightrose16 nagkomento…
<333333 Me too! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Tigerlily888 nagkomento…
me too! sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
Damon-Bamon12 sinabi …
Hey, are we going to pick the banner soon? :) Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
Yes, actually we are... well, soon as I find one that is. You have any in mind? :D sa loob ng isang taon na ang nakalipas
Damon-Bamon12 nagkomento…
You mean, making a banner? :) sa loob ng isang taon na ang nakalipas
AngelusB nagkomento…
Well, it's not my work. It belongs to those that did it.. I just kinda halved to banners and put them together.... as i'm sure you noticed, if you happen across a different one, that's actually got both couples in it. feel free to let me know! ;) sa loob ng isang taon na ang nakalipas
heart
Damon-Bamon12 sinabi …
Bamon and Stelena! <3 Posted sa loob ng isang taon na ang nakalipas